Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Tặng Robot Trading Miễn Phí. Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác - Thông Tin Hỗ Trợ - Zalo,Phone : 093 8207 688 ( Mr Huy ) - Skype : Kinhdoanhvang.net - Email : Kinhdoanhvang.net@gmail.com - Website www.kinhdoanhvang.net

Tặng Robot


Chúng tôi sẽ tặng cho bạn 1 con robot trading  đã giao dịch hiệu quả . Con robot chúng tôi tặng cho bạn đã được back test chạy thử phần mềm MeTa4 trong quá khứ nhiều năm liền đã cho sinh lợi khá là cao ! ( bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm Meta4 backtest trước khi sử dụng robot ) 

Điều kiện để được tặng Robot trading của chúng tôi là bạn phải mở 1 tài khoản sàn IC Markets qua link giới thiệu tại KinhDoanhVang.net và đã nạp ít nhất là 500 usd vào tài khoản . Trong thời gian bạn giao dịch chúng tôi sẽ thường xuyên update ra các con robot mới ( phù hợp với biến động của thị trường ) gửi và hướng dẫn cho bạn sử dụng vào đúng thời điểm để có hiệu quả nhất bởi mỗi hệ thống giao dịch có thể đúng với từng thời kỳ thị trường khác nhau nên đòi hỏi con robot phải phù hợp với từng thời kỳ biến động của thị trường , thị trường có thể thay đổi theo từng thời kì khác nhau ( có thể là 6 tháng , 1 năm , 2 năm ... ) . Ví dụ vào những năm biến động nhiều như khủng hoảng kinh tế 2008 thì sẽ khác nhiều so với nhưng năm bình ổn ....

Trường hợp bạn không muốn mở tài khoản dưới link Ib của chúng tôi thì bạn phải bỏ tiền ra mua robot với giá là 2.500000 . Robot được sử dụng vĩnh viễn không giới hạn thời gian .


Nếu bạn có nhu cầu xin tặng robot trading thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0938207688 . 

Hướng Dẫn Cài Đặt Robot Trading ( EA )

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !