Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Tặng Robot Trading Miễn Phí. Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác - Thông Tin Hỗ Trợ - Zalo,Phone : 093 8207 688 ( Mr Huy ) - Email : Kinhdoanhvang.net@gmail.com - Website www.kinhdoanhvang.net

MỞ TÀI KHOẢN DEMOĐể mở tài khoản Demo , trước tiên bạn phải mở 1 tài khoản tiền thật trước . Bạn vào link này xem hướng dẫn mở tài khoản tiền that :  https://www.kinhdoanhvang.net/p/mo-tai-khoan-tien-that.html   ( lưu ý là mở tài khoản tiền thật phải điền thông tin thật chinh xác như hướng dẫn trong link trên ! )


Nếu bạn gửi xong file ảnh chứng minh thư và bằng lái xe ( như hướng dẫn ở phần mở tài khoản tiền thật xong ) và chờ 1-2 ngày ,  Tài khoản Tiền Thật của bạn được kich hoạt xong là sàn gửi email thông báo cho bạn biết . Nếu nhận được email thông báo tài khoản kich hoạt xong thì bạn mới có thể tiếp tục mở tài khoản Demo như sau :Login :  ( Địa chỉ email lúc đăng ký mở tài khoản )
Mật khẩu :  ( lưu ý nếu bạn chưa đổi lại chung một mật khẩu với tài khoản giao dịch thì mật khẩu này khác với mật khẩu của tài khoản giao dịch trong phần mềm meta4 )

Sau đó click vào menu :  Accounts / Các Tài Khoản => Open A New Demo Account . Rồi điền thông tin như bên dưới :


Bạn chọn điền thông tin như hình ảnh minh họa bên trên rồi click vào nút " Tiếp Tục "  Là bạn đã mở xong 1 tài khoản Demo . Nhưng để xem thông tin số tài khoản Demo và mật khẩu đăng nhập thì bạn phải click vào menu Accounts / Các Tài Khoản => Platform Credentails / Thông tin đăng nhập Nền tảng  .
Sau đó , màn hình sẽ hiện ra các thông tin về số tài khoản demo , mật khẩu đăng nhập , máy chủ . Có đủ 3 thông tin này bạn mới có thể đăng nhập được vào phần mềm giao dịch Meta4 của sàn IC Markets :


Hoặc bạn mở email ra xem , sàn có gửi tất cả thông tin đăng nhập qua email cho bạn .

Mở xong tài khoản Demo ( tiền ảo để giao dịch thử ) , thì bạn cần tải phần mềm giao dịch Metatrader4 về để đăng nhập vào giao dịch . Link tải về máy tính bàn hoặc laptop :


Sau khi tải file cài về thì click vào file mới tải về cài đặt thông thường như các phần mềm khác ( chỉ việc click " next next " và " OK " ) .
Để đăng nhập tài khoản Demo thì bạn cần có đủ 3 thông tin sau :

Số tài khoản
Mật khẩu 
Server ( máy chủ )

3 thông tin này đã được cung cấp khi bạn mở xong tài khoản Demo như hướng dẫn bên trên .


Thông Tin Hỗ Trợ
Phone,Zalo 0938207688
Email : Kinhdoanhvang.net@gmail.com
Web :   www.kinhdoanhvang.net

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !