Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Giới Thiệu Về Sàn IC MARKETS

Sàn IC Markets là một trong những công ty môi giới ngoại hối True ECN ( giao dịch duy nhất trên thế giới cung cấp các giải pháp giao dịch
cho các nhà giao dịch và giao dịch theo hình thức scalping hoạt động trong ngày cũng như các nhà giao dịch mới tham gia thị trường ngoại hối.
  IC Markets luôn luôn cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch tiên tiến nhất
, đặc biệt hệ thống giao dịch của chúng tôi luôn kết nối độ trễ thấp nhất và tính thanh khoản cao nhất . )

Đội ngũ quản lý của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong thị trường giao dịch ngoại hối , chứng khoán ...  . Do đó công ty chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp luôn làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư .

Thành Lập 

IC Markets được thành lập tại Sydney - Úc vào năm 2007 bởi một
nhóm các chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính - Và chúng tôi trả thành một trong những nhà môi giới giao dịch tài chính tốt nhất thế giới hiện nay !

Tại sao IC Markets được thành lập ?

Trong năm 2007, IC Markets đã tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng bán lẻ và tổ chức cung cấp giải pháp giao dịch trước đây chỉ dành cho các ngân hàng đầu tư và các cá nhân có giá trị ròng cao. Từ đótài khoản ECN của IC Markets bắt đầu được sinh ra, cung cấp công nghệ tân tiến vượt trội, spread thấp nhất và thanh khoản cao nhất cho việc thực hiện các lệnh mua bán .

Sàn IC Markets luôn cập nhật đổi mới những hình thức giao dịch tân tiến nhất trong thị trường tài chính . 

Tuyên bố sứ mệnh !

Sứ mệnh của IC Markets là tạo ra môi trường giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất cho các khách hàng bán lẻ và các tổ chức lớn nhỏ ... , cho phép các nhà giao dịch . Chúng tôi là một sàn môi giới tài chính có đầy đủ các yếu tố sau đối với khách hàng :

+ hững giá trị cốt lõi

+ Liêm chính và tin tưởng

+ Trung thực và công bằng

+ Minh bạch

+ Cam kết và trách nhiệm

+ Độ tin cậy

+ Spread luôn ở mức thấp nhất

..........................

Tuân thủ quy định

IC Markets thừa nhận tầm quan trọng của việc tuân thủ tất cả các luật, quy tắc, quy định, chính sách và tiêu chuẩn có liên quan. IC Markets cam kết có kỷ luật quản lý chặt chẽ và kiểm soát hạng nhất trong môi trường tuân thủ của chúng tôi. Là một tổ chức được ICIC quy định, IC Markets được yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm các yêu cầu về kiểm tra và đảm bảo vốn.

IC Markets giữ tiền của khách hàng tách biệt với tiền riêng cùa sàn . Tiền của khách nằm tại các ngân hàng Úc tại Westpac và Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB). Tất cả tiền của khách hàng được quản lý theo quy tắc xử lý tiền của khách hàng Úc . Tiền khách hàng không được sử dụng cho bất kỳ chi phí hoặc mục đích hoạt động nào.

Kiểm Toán

Thị trường IC đã có một kiểm toán độc lập, bên ngoài để bổ sung cho các quy trình hoạt động của sàn và đảm bảo tuân thủ quy định rõ ràng minh bạch .

Bảo mật

IC Markets duy trì kiểm soát thích hợp và giám sát việc chuyển giao thông tin khách hàng bí mật tuyệt đối . IC Markets không bao giờ cố tình tiết lộ thông tin khách hàng trừ khi điều này là theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo yêu cầu để làm như vậy theo pháp luật.

Thông Tin Liên Hệ Với Sàn IC Markets 

International Capital Markets Pty Ltd
Level 6 309 Kent Street
Sydney NSW
2000 AUSTRALIA
Email: info@icmarkets.com


Telephone (AUS): 1300 600 644
General: +61 (0)2 8014 4280
Fax: +61 (0)2 8072 2120

Client Relations: rm@icmarkets.com
Support: support@icmarkets.com
Accounts: accounts@icmarkets.com
Info: info@icmarkets.com
Marketing: marketing@icmarkets.com
IB/Partners: partners@icmarkets.comCảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !