Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Sử Dụng Phần Mềm Meta4


Sử Dụng Phần Mềm Meta 4 , Đặt Lệnh Mua Bán :1. Market Watch
Cửa sổ Market Watch thể hiện giá cả hiện tại được cập nhật liên tục của các cặp tiền  Bạn có thể nhấp đôi chuột (double - click ) vào cặp sản phẩm mà bạn muốn giao dịch trên Market Watch để đặt lệnh trực tiếp thông qua Order Form
*** Một số bạn muốn trade vàng ( vàng là XAUUSD ) Nếu bạn không tìm thấy XAUUSD thì Click phải vào Symbol ---> chọn Show all / Xem tat ca --> Cửa sổ Market Watch lúc này sẽ hiện ra tất cả các cặp tiền , vàng ( XAUUSD ) , bạc ( XAGUSD ) ....
Ask : là giá mình mua vào
Bid : là giá mình bán ra lại cho thị trường

Spread : là sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán .


2. Navigator :

( cửa số dịch chuyển )

Là cửa sổ quản lý cây thư mục Account . Account là thư mục chứa đựng số tài khoản giao dịch tiền thật và cả số tài khoản demo mà bạn đã mở trong meta4 . Biểu tượng hình người màu vàng là tài khoản tiền thật . Biểu tượng hình người màu xanh là tài khoản tiền ảo ( Demo )


 3.Trade Terminal

Trade Terminal cho phép bạn quản lý hoạt động giao dịch hiện tại của mình 1 cách hữu hiệu nhất. Bạn có thể mở chức năng Trade Terminal thông qua View > Terminal hoặc nhấn phím tắt Ctrl_T.

Trade: Những lệnh đang thực hiện sẽ xuất hiện trên Trade dưới dạng tóm lược
Gồm có các cột sau :


Order : Là số thứ tự của lệnh ( cái này không quan trong nên không cần quan tâm )

Time : Là thời gian mà bạn bắt đầu thực hiện lệnh ( mua hoặc bán )


Type : cái lệnh mà bạn đã thực hiện ( Sell hoặc Buy )


Symbol : biểu tượng cặp tiền mà bạn đã giao dịch trên lệnh đó


Price : là giá tại thời điểm mà bạn bắt đầu thực hiện lệnh ( mua hoặc bán )


S/L : Là giá cắt lỗ


T/P : Là giá chốt lời .


Commission : Phí huê hồng , cái này là khi mở tài khoản với mấy sàn trong nước bị tính thêm mới có , còn mở tài khoản trực tiếp với sàn quốc tế thì không bao giờ có cái phí vô lý kiểu này .


Swap : lãi suất qua đêm , cái này cách tính hơi phức tạp ban đầu không nên hiểu ( vì dễ bị rối ) và nó cũng không có quan trọng .


Profit : là giá trị lời hoặc lỗ . Giá trị này có thể tính theo USD hoặc tính thep PIP .Muốn chọn cách tính ra sao thì chỉ cần click phải vào mà chọn thôi .


Balance : số dư ban đầu (số vốn trước khi đặt lệnh giao dịch )


Equity : số dư hiện tại ( số số vốn còn lại ở thời điểm hiện tại )

______________________


4 / Mở Chart :
Bạn muốn mở biểu đồ cặp tiền tệ nào thì click phải vào cặp đó rồi chọn " cua so bieu do "

 ______________________________________________________________

5/ Cách đặt lệnh mua bán và đóng lệnh .


Ví dụ đặt lệnh mua bán vàng ( XAUUSD ) . Ở cửa sổ Bảng Giá ta double click vào XAUUSD , nó sẽ hiện ra một cửa sổ  : 

 Khối Lượng : Chọn khối lượng giao dịch theo lot
**** Sau khi đặt lệnh mua hoặc bán xong , ở phía cửa sổ .Trade Terminal ( phía dưới cùng màn hình ) xuất hiện các số liệu thông tin về lệnh mà bạn vừa mới đặt :


 Khi nào muốn đóng lệnh ( thoát lệnh để chốt lời hoặc cắt lỗ theo ý muốn ) bạn Double click vào dòng màu xanh : Nó sẽ hiện ra cửa sổ đóng lệnh :


 --> Rồi Click OK 1 lần nữa
Thế là đóng xong lệnh .
******************************

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !