Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

NẠP TIỀN


Nạp tiền vào tài khoản sàn IC markets có rất nhiều cách nhưng ở Việt Nam thì chúng ta chỉ nên chọn cách đơn giản và ít tốn kém nhất . Đó là nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa qua dịch vụ internet banking. . Vì vậy trước tiên bạn phải có một thẻ ATM tại một ngân hàng ở Việt Nam . Và tài khoản của thẻ ATM đó phải có đăng ký dịch vụ chuyển tiền internet banking tại ngân hàng . Lưu ý răng chỉ được phép nạp tiền bằng thẻ chính chủ không được nạp tiền bằng thẻ của bất kỳ một ai khác . ( Nên sử dụng thẻ của ATM nội địa của Vietcombank , Eximbank ... ) 

Nếu mọi thứ đã xong thì bạn nạp tiền như sau :

Đầu tiên bạn đăng nhập vào phần quản lý tài khoản của IC Markets tại link :

https://secure.icmarkets.com/Account/LogOn?ReturnUrl=%2f

(  nếu như nó không hiện tiếng việt thì chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt ở phía trên màn hình - )

Rồi chọn menu  Deposit

=> Kéo thanh công cụ màn hình xuống phía dưới trang web chọn mục " Nạp tiền ngay sử dụng dịch vụ internet banking của Việt Nam 1  " ( Nếu không vào được thì chọn  internet banking của Việt Nam 2 )


Chú Ý : Ngày Phát Hành : là là số tháng và năm ghi trên thẻ chứ không phải là ngày tháng hiện tại . ( rất nhiều người điền sai ô này !!! )

Mọi thắc mắc xin liên hệ :  support@icmarkets.com   ( gửi mail bằng tiếng Việt vẫn được )

Thông Tin Liên Hệ Với Sàn IC Markets 

International Capital Markets Pty Ltd
Level 6 309 Kent Street
Sydney NSW
2000 AUSTRALIA
Email: info@icmarkets.com


Telephone (AUS): 1300 600 644
General: +61 (0)2 8014 4280
Fax: +61 (0)2 8072 2120

Client Relations: rm@icmarkets.com
Support: support@icmarkets.com
Accounts: accounts@icmarkets.com
Info: info@icmarkets.com
Marketing: marketing@icmarkets.com
IB/Partners: partners@icmarkets.com


Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !