Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

MỞ TÀI KHOẢN DEMO

Để mở tài khoản demo vơi sàn ICmarkets , bạn vào link này để mở : https://icmarkets.com/?camp=22998
Nhưng để mở tài khoản Demo dễ dàng hơn , trước tiên bạn phải mở 1 tài khoản tiền thật trước vì tài khoản tiền thật và tài khoản demo dùng chung 1 email . Bạn vào link này xem hướng dẫn mở tài khoản tiền that :  https://www.kinhdoanhvang.net/p/mo-tai-khoan-tien-that.html   ( lưu ý là mở tài khoản tiền thật phải điền thông tin thật chinh xác như hướng dẫn trong link trên ! )


Nếu bạn gửi xong file ảnh chứng minh thư và bằng lái xe ( như hướng dẫn ở phần mở tài khoản tiền thật xong ) và chờ 1-2 ngày ,  Tài khoản Tiền Thật của bạn được kich hoạt xong là sàn gửi email thông báo cho bạn biết . Nếu nhận được email thông báo tài khoản kich hoạt xong thì bạn mới có thể tiếp tục mở tài khoản Demo như sau :

Login :  ( Địa chỉ email lúc đăng ký mở tài khoản )
Mật khẩu :  ( Sàn gửi qua email cho bạn )

Sau đó click vào menu :  Accounts / Các Tài Khoản => Open A New Demo Account . Rồi điền thông tin như bên dưới :


Bạn chọn điền thông tin như hình ảnh minh họa bên trên rồi click vào nút " Tiếp Tục "  Là bạn đã mở xong 1 tài khoản Demo . Nhưng để xem thông tin số tài khoản Demo và mật khẩu đăng nhập thì bạn phải click vào menu Accounts / Các Tài Khoản => Platform Credentails / Thông tin đăng nhập Nền tảng  .
Sau đó , màn hình sẽ hiện ra các thông tin về số tài khoản demo , mật khẩu đăng nhập , máy chủ . Có đủ 3 thông tin này bạn mới có thể đăng nhập được vào phần mềm giao dịch Meta4 của sàn IC Markets :


Hoặc bạn mở email ra xem , sàn có gửi tất cả thông tin đăng nhập qua email cho bạn .

Mở xong tài khoản Demo ( tiền ảo để giao dịch thử ) , thì bạn cần tải phần mềm giao dịch Metatrader4 về để đăng nhập vào giao dịch . Link tải về máy tính bàn hoặc laptop :


Sau khi tải file cài về thì click vào file mới tải về cài đặt thông thường như các phần mềm khác ( chỉ việc click " next next " và " OK " ) .
Để đăng nhập tài khoản Demo thì bạn cần có đủ 3 thông tin sau :

Số tài khoản
Mật khẩu 
Server ( máy chủ )

3 thông tin này đã được cung cấp khi bạn mở xong tài khoản Demo như hướng dẫn bên trên .Email : Kinhdoanhvang.net@gmail.com
Web :   www.kinhdoanhvang.net

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !