Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Tặng Robot Trading Miễn Phí. Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác - Thông Tin Hỗ Trợ - Zalo,Phone : 093 8207 688 ( Mr Huy ) - Skype : Kinhdoanhvang.net - Email : Kinhdoanhvang.net@gmail.com - Website www.kinhdoanhvang.net

MỞ TÀI KHOẢN DEMO

Ở sàn IC Markets thì không thể mở tài khoản Demo trực tiếp trong phần mềm Meta4 được mà chỉ có thể mở tài khoản Demo trong website của sàn .

Để mở tài khoản Demo trực tiếp trong trang IC Market , Bạn vào link :

https://www.icmarkets.com/vn/open-trading-account/demo 

Sau khi vào link trên , ở phần trên cùng màn hình có mục chọn ngôn ngữ là " Tiếng Việt " , bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt . Sau đó bạn cứ điền một vài thông tin cá nhận bên dưới , điền xong rồi thì sẽ được chuyển sang một trang quản lý :

Bạn chọn điền thông tin như hình ảnh minh họa bên trên rồi click vào nút " Tiếp Tục "  Là bạn đã mở xong 1 tài khoản Demo . Nhưng để xem thông tin số tài khoản Demo và mật khẩu đăng nhập thì bạn phải click vào mục " Thông tin đăng nhập Nền tảng  " :


Sau đó , màn hình sẽ hiện ra các thông tin về số tài khoản demo , mật khẩu đăng nhập , máy chủ . Có đủ 3 thông tin này bạn mới có thể đăng nhập được vào phần mềm giao dịch Meta4 của sàn IC Markets :
Mở xong tài khoản Demo ( tiền ảo để giao dịch thử ) , thì bạn cần tải phần mềm giao dịch Metatrader4 về để đăng nhập vào giao dịch . Link tải về máy tính bàn hoặc laptop :


Sau khi tải file cài về thì click vào file mới tải về cài đặt thông thường như các phần mềm khác ( chỉ việc click " next next " và " OK " ) .
Để đăng nhập tài khoản Demo thì bạn cần có đủ 3 thông tin sau :

Số tài khoản
Mật khẩu 
Server ( máy chủ )

3 thông tin này đã được cung cấp khi bạn mở xong tài khoản Demo như hướng dẫn bên trên .

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !