Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

10/12 Thỏa Thuận Giữa Mỹ Và Trung Quốc Ra Sao ?

Bất cứ ai nghĩ rằng thỏa thuận thứ bảy tuần trước giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình để
đình chỉ tăng thuế trừng phạt đối với hàng nhập khẩu của Mỹ từ Trung Quốc đã báo hiệu sự xuống thang của các quốc gia
Chiến tranh lạnh kinh tế đã gây sốc vào tuần trước. Hôm thứ Tư, có tin rằng giám đốc tài chính của tập đoàn viễn thông khổng lồ Trung Quốc Huawei đã bị bắt tại sân bay Vancouver theo yêu cầu của chính quyền Mỹ vì nghi ngờ phá vỡ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Ngẫu nhiên, ra đời nổi tiếng là một từ đúng. Mạnh Vạn Châu đã thực sự bị bắt giữ vào thứ Bảy trước đó, giống như Trump và Xi chuẩn bị gặp nhau ở Buenos Aires. Rõ ràng nhóm pháp lý Mạnh Mạnh đã tìm kiếm sự cố mất điện, có lẽ là khi Bắc Kinh cố gắng kéo dây ở Ottawa và Washington để cô được thả ra.

Biệt thự Mạnh Mạnh: bên trong các kết nối Canada CFO của Canada
Khi tin tức về vụ bắt giữ bị rò rỉ, nó đã gây ra sự phẫn nộ trong người Trung Quốc. Đại sứ quán Trung Quốc tại Ottawa đã tố cáo việc giam giữ Mạnh Mạnh, theo đó, ông đã làm tổn hại nghiêm trọng đến quyền con người của nạn nhân và cam kết thực hiện mọi biện pháp để kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Trung Quốc.

Những giai điệu gây sốc vang lên. Nếu đại sứ Trung Quốc tại Canada thực sự chắc chắn rằng vụ bắt giữ Mạnh Mạnh là sai, anh ta có thể đã đệ trình một văn bản của xác sống để đưa cô ta ra trước tòa án để xác định tính hợp pháp của việc giam giữ cô ta. Anh ta không làm.

Có một số lý do có thể cho việc này. Nó chỉ là về nhận thức mà đại sứ có thể không quen thuộc với habeas corpus. Không có quyền như vậy ở Trung Quốc. Hoặc có thể nó được coi là quá xấu hổ đối với chính phủ Trung Quốc khi viện dẫn luật pháp của một quốc gia khác để giải phóng Mạnh, khi nước này không có sự bảo vệ tương tự đối với việc bắt giữ tùy tiện.

Hoặc có lẽ đại sứ không quá tin rằng vụ bắt giữ là không chính đáng. Rốt cuộc, những nghi ngờ về các lệnh trừng phạt của Huawei và đặc biệt là Mạnh, không có gì mới.

Năm 2012, ủy ban tình báo của Hạ viện Hoa Kỳ đã công bố kết quả điều tra về Huawei. Ủy ban đã mở rộng mạng lưới của mình, thậm chí yêu cầu các cuộc phỏng vấn với hai nhà báo của South China Morning Post về quản trị và thực tiễn kinh doanh của Huawei.

Một trong những lời chỉ trích của nó là công ty đã từ chối trả lời các câu hỏi về hoạt động của họ ở Iran và đã không thể hiện sự tuân thủ các lệnh trừng phạt của Mỹ. Sau đó vào năm 2013, Reuters đã báo cáo một công ty con của Huawei một thời, trong đó Mạnh là giám đốc, đã cố gắng bán thiết bị viễn thông do nhà sản xuất Hoa Kỳ Hewlett Packard sản xuất cho Iran, bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ vào thời điểm đó.

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !