Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Tình hình đồng EUR như thế nào 22/11

Ngày 22/11/18
Cuộc chiến tranh giữa Roma và Brussels đang tăng cường với các nhà hoạch định chính sách của EU tiến vào các vùng biển không
có trụ sở. Sau hai lần đệ trình ngân sách đã bị từ chối, Ủy ban EU đã quyết định họp vào thứ Tư ngày 21 tháng 11 để thảo luận về khả năng mở một trường hợp cho Thủ tục Khiếm khuyết Quá mức (EDP).

Các hình phạt bao gồm phạt 0,2% GDP. Thông thường, quy trình này sẽ chỉ bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên, Ủy ban có thể đẩy nhanh quá trình và bắt đầu áp dụng tiền phạt vào đầu tháng này. Hình phạt sẽ mang hình thức một khoản tiền gửi không mang lãi.
Việc xử phạt này chỉ có thể tránh được nếu hơn một nửa trong số tất cả các bộ trưởng tài chính của Eurozone từ chối nó trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông qua.

Nếu tiền đặt cọc được thực hiện, chính phủ Ý được cấp 3-6 tháng để thực hiện các cải cách cần thiết. Nếu không thực hiện đúng các thay đổi, khoản tiền gửi sẽ chuyển thành tiền phạt. Nếu chính phủ từ chối trả tiền ký quỹ ban đầu và tiền phạt tiếp theo, vấn đề này có thể sẽ được đưa lên Tòa án Tư pháp châu Âu.

Một biện pháp trừng phạt khác cũng có thể kéo theo sự đóng băng của Ý đối với các quỹ như Cơ chế ổn định châu Âu và Quỹ đầu tư và kết cấu châu Âu. Họ cũng có thể bị từ chối truy cập vào Giao dịch tiền tệ hoàn toàn, một quá trình mà ECB mua trái phiếu do các nước thành viên phát hành từ các thị trường trái phiếu chính phủ thứ cấp (mặc dù điều này chưa được sử dụng trong thực tế).

Sự không chắc chắn về cách các nhà hoạch định chính sách điều hướng các vùng biển thám hiểm này có khả năng mở rộng sự lây lan giữa lãi suất trái phiếu của Đức và Ý hơn nữa, ngụ ý sự miễn cưỡng gia tăng để cho vay tới Rome so với Berlin. Nó cũng có thể khuyến khích vốn chảy ra khỏi đồng Euro cho đến khi vòng bi rõ ràng hơn có thể được thiết lập, gửi đơn tiền tệ rộng rãi thấp hơn.

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !