Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Thông Thi Ngân Hàng Trung Ương Nhật Bản 21/11/

TOKYO (Reuters) - Hoạt động kích thích tiền tệ cực đoan của Nhật Bản đã kéo dài những lời chỉ trích về tác động của
nó đối với các ngân hàng nhỏ, nhưng bất chấp sự càu nhàu, ngân hàng trung ương có khả năng giữ lạm phát như là xem xét chính sách chính.

Điều đó có nghĩa là Ngân hàng Nhật Bản cũng có thể xem xét các lý lẽ chống lại lãi suất cực thấp đã xuất hiện trong các cuộc họp chính sách trong vài tháng qua, những người quen thuộc với vấn đề này nói với Reuters, và tập trung trở lại nhiệm vụ ghê gớm lạm phát để đạt được mục tiêu 2% khó nắm bắt.


Đồng thời, ngân hàng trung ương sẽ muốn trấn an các thị trường rằng họ đã không từ bỏ ý tưởng bình thường hóa chính sách, vì sự chú ý của công chúng ngày càng tăng đối với hoàn cảnh của các ngân hàng khu vực, mặc dù nó có khả năng gây bất kỳ kỳ vọng nào về một động thái sắp xảy ra.

Sự pha trộn phức tạp của các cuộc tranh luận chính sách tạo ra một thách thức truyền thông cho BOJ vì nó cân bằng các giá trị và chi phí của sự kích thích lớn của nó, điều này đã không làm bùng phát lạm phát.

“Ưu tiên của BOJ vẫn là lạm phát vì các vấn đề về hệ thống ngân hàng vẫn chưa xảy ra. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể tự mãn, ”một trong những nguồn tin cho biết. "Đến với sự pha trộn chính sách tốt nhất đang trở nên ngày càng khó khăn."

TÀI TRỢ
Cựu thành viên hội đồng quản trị của BOJ, ông Takahide Kiuchi, cho biết những nhận xét như vậy có thể là một nỗ lực để đưa ra phản ứng của thị trường đối với một chính sách trong tương lai.

“Bất kỳ dấu hiệu nào của việc tăng lãi suất sẽ gây sốc cho thị trường nếu họ đến từ miệng của thống đốc. Nó sẽ ít gây rối hơn từ các thành viên hội đồng quản trị, ”Kiuchi nói.

"Rõ ràng BOJ muốn tiến tới một lối ra thực tế vì các chi phí tích lũy của chính sách dễ dàng."

Giao tiếp như vậy cần phải được xử lý cẩn thận. Trước đây, BOJ đã gây ra những thay đổi trên thị trường thông qua các phát biểu của các nhà hoạch định chính sách đã được các thương nhân giải thích không chính xác như một dấu hiệu của sự thay đổi chính sách sắp xảy ra.

Cách xa các thị trường tài chính, nghiên cứu học thuật cũng đã được thêm vào cuộc tranh luận với sự giám sát cụ thể về chính sách gây tranh cãi về kiểm soát đường cong lợi nhuận của BOJ, giữ cho lãi suất ngắn hạn âm và lợi suất 10 năm bị giới hạn ở mức 0%.

Một chiếc xe tăng có liên quan đến BOJ đã công bố một bài báo trong tháng này chỉ ra những sai sót tiềm năng của YCC, cho rằng việc từ bỏ các mức giá tiêu cực có thể giúp đẩy nhanh lạm phát.

Trong khi các giấy tờ không đại diện cho quan điểm ngân hàng trung ương chính thức, họ đối phó với các chủ đề của các nhà hoạch định chính sách BOJ tập trung vào và được nhìn thấy cung cấp manh mối về hướng chính sách trong tương lai.

Ngay cả Kuroda, người bác bỏ cơ hội tăng lãi suất trong tương lai gần, đang giảm các gợi ý rằng chính sách dễ dàng sẽ không kéo dài mãi mãi.

Nói chuyện với các nhà lãnh đạo kinh doanh ở miền trung Nhật Bản hồi đầu tháng này, Kuroda thừa nhận rằng các ngân hàng khu vực có thể thấy môi trường kinh doanh của họ tồi tệ hơn trong những năm tới.

"Không giống như trong quá khứ, Nhật Bản không còn trong tình huống quyết định, chính sách quy mô lớn là cần thiết để khắc phục tình trạng giảm phát."

(ĐỒ HỌA: Trận chiến với sự giảm phát của BOJ - tmsnrt.rs/28KmQnX)

Thị trường tràn đầy suy đoán, BOJ có thể tăng lãi suất để cung cấp một số không gian thở cho các ngân hàng khu vực, đã thấy lợi nhuận bị ép bởi các năm gần bằng 0, dân số suy giảm và số lượng khách hàng vay giảm.

Thống đốc BOJ Haruhiko Kuroda đã tìm cách làm chệch hướng những quan điểm như vậy, nói rằng tốc độ đi bộ đường dài bây giờ sẽ chỉ làm mát tăng trưởng và giúp đỡ rất ít cho các ngân hàng.

Việc tăng lãi suất một mình không thể khắc phục được những vấn đề về cấu trúc làm cho khu vực ngân hàng quá đông đúc của Nhật Bản, và những nỗ lực để củng cố các ngân hàng nhỏ hơn nên đến trước, các nguồn tin cho biết.

Với lạm phát chỉ bằng một nửa tỷ lệ mục tiêu của nó, BOJ sẽ khó có thể biện minh cho việc tăng lãi suất ngay bây giờ. Việc tăng lãi suất cũng có thể gây ra một sự tăng giá không mong muốn khiến một nền kinh tế xuất khẩu đang phải đối mặt với những cơn hoảng loạn từ các thương vụ toàn cầu.

"BOJ đã không nhất thiết hứa sẽ giữ mức giá ở mức hiện tại cho đến khi lạm phát chạm mức 2 phần trăm", một nguồn tin thứ hai cho biết. "Nhưng giá cần phải tăng thêm một chút để nhắc nhở hành động."


TIẾP TỤC BÌNH LUẬN TRONG ĐÊM
Với một nửa ngân hàng khu vực của Nhật Bản mất tiền từ hoạt động cho vay cốt lõi của họ trong hai năm qua, BOJ đã phải đối mặt với áp lực để tránh xa lãi suất âm.

Trong khi điều đó không thúc đẩy một sự thay đổi chính sách ngay lập tức, các nguồn tin nói rằng ngân hàng trung ương, như là một phần của chiến lược truyền thông, sẽ tìm cách trấn an thị trường rằng việc thoát khỏi kích thích chế độ khủng hoảng sẽ xảy ra cuối cùng.

Những gợi ý mạnh nhất đã đến từ trong bảng chín thành viên của ngân hàng trung ương. Nhà hoạch định chính sách của BOJ Yukitoshi Funo cho biết đầu tháng này rằng sản lượng cao hơn có thể giúp các ngân hàng, báo hiệu việc tăng lãi suất có thể là một lựa chọn trong tương lai.

Và một bản tóm tắt các cuộc tranh luận về đánh giá lãi suất của tháng 10 cho thấy một thành viên hội đồng quản trị chưa được đặt tên cảnh báo rằng năng suất suất khoảng 0 trong một thời gian dài có thể bị tổn thương, chứ không phải tăng cao, kỳ vọng lạm phát.

"Điều quan trọng là xem xét một cách linh hoạt" ý tưởng cho phép sản lượng tăng tự do hơn, thành viên w

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !