Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Thị Trường Tài Chính 10/1/19 Phân TíchFed - thị trường đã đi trên một xu hướng giảm lớn đối với Fed. Tỷ lệ quỹ Fed hiện tại hiệu quả là 2,20%, gần đầu mức mục tiêu 2,0-2,25% do các vấn đề với lãi suất dự trữ vượt quá. Vì vậy, để đánh giá những gì thị trường đang chờ đợi từ các quyết định chính sách của Fed, tôi nhìn vào tương lai quỹ Fed, dựa trên tỷ lệ trung bình của quỹ Fed hiệu quả trong tháng hợp đồng có liên quan, không phải bất kỳ phần nào của mục tiêu chính sách. Và nếu tôi làm điều này, nó cho thấy một sự tăng giá tháng mười hai vẫn vững chắc giá. Điểm yếu của cổ phiếu đã không bị mờ.
Nhưng sau đó, họ phân kỳ mạnh, chỉ còn một lần tăng giá đầy đủ vào cuối năm 2019, mặc dù số dư rủi ro vẫn hỗ trợ tăng lần thứ hai. Là một ngôi nhà, chúng tôi vẫn phù hợp với Fed trong ba năm 2019 tăng vọt. Mặc dù điều này đặt ra câu hỏi về những gì thị trường chứng khoán sẽ làm gì nếu Fed dính vào hướng dẫn của nó và quan điểm của chúng tôi kết thúc là đúng. Nó làm cho bạn nghĩ...

Cổ phiếu nhìn yếu. Điều này được hỗ trợ bởi một số kỹ thuật rất thiếu thông tin (tôi đọc khoảng một phần ba của "Murphy" trước khi tôi đã chán ... các bit dễ dàng). Tôi lo ngại về lĩnh vực công nghệ. Sự thiếu hụt trong ngành công nghiệp bán dẫn là một vấn đề đối với Châu Á (giá cả cũng như khối lượng chịu áp lực) và trở nên tồi tệ hơn do thiếu nhu cầu đối với một số nhà sản xuất nổi tiếng về các sản phẩm công nghệ cao (bạn biết thương hiệu của tôi), và sự sụt giảm nhu cầu đối với các chip để chạy khai thác tiền điện tử, giờ đây đáy dường như đã rơi ra khỏi thị trường đó. Điều đó không tốt cho KRW hoặc TWD, nhưng nói chung, nó không phải là một bối cảnh tốt cho châu Á, bây giờ tất cả mọi người đã có trong các trò chơi chip. Đối với những người không ở rìa tiên tiến của công nghệ này, và hoạt động như người làm giá tại thị trường ngày càng bão hòa này, điều đó có liên quan.
USD yếu. Ngay cả GBP đã có một số lợi nhuận khiêm tốn so với USD trong những ngày gần đây (cho thấy nó yếu thế nào) và tiền tệ "thích hợp" đã làm tốt hơn nhiều. Vì vậy, tình yêu của tất cả mọi thứ USD đang giảm mạnh ... mặc dù điều đó không kéo dài đến Kho bạc Hoa Kỳ, nơi sản lượng hiện chỉ 3,06% vào 10Y, trong đó có 2s10s lây lan trở lại chỉ 27bp, và chỉ ra rằng lo lắng thị trường suy thoái là gắn lại.
Hầu hết các quan sát trước đây là trong ngắn hạn khá hữu ích cho bối cảnh của FX châu Á, đặc biệt là kết hợp với giá dầu thấp hơn, và năng suất trái phiếu thấp hơn. Nhưng môi trường thị trường lành tính này có thể là một tấm màn che mặt hấp dẫn, che giấu một số thời gian thực sự ít đáng khích lệ hơn. Nếu chúng ta thêm một bức tranh tăng trưởng yếu kém hơn của Mỹ vào câu chuyện trên, thì tôi nghi ngờ rằng thị trường châu Á sẽ trông khá hồng hào.

UK PM May vẫn đang nắm quyền
Sự hiểu biết của tôi là Tập đoàn Nghiên cứu Châu Âu (ERG), hội đồng Eurosceptic trong Đảng Bảo thủ, cũng thiếu trong số 48 bức thư kêu gọi bỏ phiếu không tin tưởng vào Theresa May. Điều này có nghĩa là thỏa thuận dự thảo EU-Anh, vẫn là điểm mấu chốt để thảo luận giữa Anh và châu Âu, và tùy thuộc vào những điều chỉnh nhỏ từ hai bên, là những gì chúng ta mong đợi là đối tượng được bình chọn trong quốc hội vào tháng 12, mặc dù có lẽ sau
này.

Nhưng ở đây, tôi không chắc rằng May có những con số. Hôm qua, nhà lãnh đạo Lao động đề nghị đảng của ông sẽ bỏ phiếu chống lại dự luật. Và DUP, người Theresa May yêu cầu lãnh đạo quốc hội, bỏ phiếu từ hai phiếu bầu trên một dự luật Tài chính hôm thứ Hai. Lãnh đạo Lao động dường như đã quyết định một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai có thể đáng xem xét ... nếu có, thì có thể quan điểm của chúng tôi rằng các chính trị gia sẽ bỏ phiếu cho thỏa thuận này vào phút cuối. Bị thách thức.

Chắc chắn, sự dũng cảm từ Arch-Brexiters dường như gợi ý rằng thực tế của một Brexit không thỏa hiệp đã không chìm trong, và có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Vì vậy, nếu May không có phe đối lập, những người có thể đang tìm kiếm một cuộc bầu cử, và cô ấy không có DUP và cô ấy không có một phần của đảng riêng của mình, thì số học trông giống như bài tập toán học của con trai út của tôi - nó thường không tăng lên.

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !