Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tại Nhà Mở Tài Khoản Nạp Rút Tiền Kinh Doanh Vàng , Dầu Thô , Forex , Chỉ Số Chứng Khoán Thế Giới Tại Sàn Thế Giới ICMARKETS - Tư Vấn Kiến Thức Kinh Nghiệm Ra Vào Lệnh Hiệu Quả , Spread Thấp Chỉ Bằng 1/2 Các Sàn Khác ; Hỗ Trợ Copy Lệnh Cao Thủ Hàng Đầu Thế Giới - Thông Tin Hỗ Trợ - - ZALO 0907766556 - KinhDoanhVang.net@gmail.com

Thị Trường Cổ Phiếu Châu Á 19/11/


Tình Hình Cổ Phiếu Châu Á 19/11/18

Các cổ phiếu ở châu Á đã giao dịch trên thị trường hỗn hợp sáng thứ hai khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng sau những diễn biến mới trong những căng thẳng đang diễn ra giữa Hoa Kỳ
và Trung Quốc.

Các thị trường Trung Quốc, vốn đã được theo dõi chặt chẽ do cuộc giao thương giữa Washington và Bắc Kinh, được trộn lẫn vào cuối phiên sáng.
Chỉ số Shanghai tăng 0.22% trong khi chỉ số Shenzhen giảm 0.267%. Trong khi đó, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,41%.

Ở những nơi khác ở châu Á, chỉ số Nikkei 225 của Nhật tăng 0,47% trong phiên giao dịch buổi chiều trong khi chỉ số Topix tăng 0,22%.

Những động thái tích cực theo dữ liệu thương mại cho thấy xuất khẩu của nước này tăng 8,2% trong tháng 10 so với một năm trước đó, đảo ngược sự suy giảm trong tháng Chín. Tuy nhiên, con số tháng Mười đến dưới mức kỳ vọng tăng 9 phần trăm từ các nhà kinh tế được hỏi bởi Reuters.

Kospi của Hàn Quốc gần bằng phẳng, trong khi ASX 200 của Australia giảm 0.58% trong phiên giao dịch buổi chiều, với hầu hết các ngành đều bị lỗ
. Các kho dự trữ năng lượng giảm 1,49% trong khi chỉ số tài chính nặng nề giảm 0,91%.

Cổ phiếu của nhà xuất bản báo Fairfax Media đã bỏ xu hướng chung tăng 2,44% sau khi chủ tịch công ty, Nick Falloon, cho biết việc sáp nhập đề xuất với mạng lưới truyền hình Nine Entertainment đã nhận được "sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cổ đông".

Cổ phiếu của Nine Entertainment tăng 2,3%.

Không có nhận xét nào:

Cảnh báo rủi ro : sản phẩm phái sinh có sử dụng đòn bẩy nên có thể dẫn đến khả năng thua lỗ cao . Bạn phải đảm báo rằng bạn đã am hiểu rõ tất cả các rũi ro về thị trường này trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch !